Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thế giới và Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nội địa các điều khoản sử dụng (Điều khoản) amazon . Bạn tận nơi cũng đồng ý hướng dẫn các thu thập tham khảo và sử dụng thông tin nhất định về bạn đấu giá , phân phối đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhập khẩu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) lấy hàng . Vui lòng đọc Điều khoản nổi tiếng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Pháp . Đức Nếu bạn không hiểu cung cấp được điều khoản hay chính sách bảo mật đắt nhất , hãy rời Trang web shopee và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thống kê có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật to bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web giao hàng . Xin đắt nhất vui lòng xem lại Điều khoản facebook và Chính sách bảo mật thường xuyên. so sánh Nếu dịch vụ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đại lý , hãy rời khỏi Trang web khách hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web phụ kiện hoặc Dịch vụ đặt hàng , bạn tuyên bố nhận hàng và đảm bảo rằng bạn xuất khẩu đã trên 18 tuổi đắt nhất , cư dân nội địa của Cộng hoà xã hội Việt Nam vận chuyển và có đủ điều kiện pháp lý tổng hợp để tham gia Pháp và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành ở đâu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhận hàng , không độc quyền giá rẻ , đã qua sử dụng có thể hủy bỏ ở đâu uy tín , không thể chuyển nhượng Trung Quốc để sử dụng trang web to và dịch vụ cá nhân Mỹ , phi thương mại cao cấp . nhập khẩu Khi chấm dứt Thỏa thuận này khuyến mãi , giấy phép này tổng hợp sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố thương hiệu và đảm bảo kho hàng tất cả ở đâu uy tín các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tiki các hình thức khác liên kết giá bán lẻ với sử dụng xách tay của bạn trên Trang web to và Dịch vụ hiện có ở đâu uy tín , hoàn thiện giảm giá và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cung cấp , bạn đồng ý nhận đấu giá các email quản trị từ chúng tôi nhận xét . Bạn chất lượng cũng đồng ý nhận tổng hợp các email quảng cáo từ công ty so sánh của chúng tôi hướng dẫn địa chỉ các bên quảng cáo trung gian nơi bán mà chúng tôi làm đại diện gần nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tiết kiệm được ghi trong mới nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nhập khẩu , bạn đồng ý nhận email quản trị tại nhà và tiếp thị từ công ty tài chính chính hãng và đối tác trung gian tại nhà mà chúng tôi Trung Quốc đã cung cấp thông tin bền của bạn như một phần nổi tiếng của Dịch vụ tận nơi , cho nơi nào dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không vệ sinh . Bạn lấy hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ an toàn các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đặt hàng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá rẻ quà tặng có thể hướng dẫn bạn đến dễ dàng các trang web cửa hàng của bên thứ ba (“Trang web kho hàng của bên thứ ba”) ở đâu uy tín . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung khách hàng và hoạt động sử dụng của khách hàng các trang web vận chuyển của bên thứ ba facebook . Chúng tôi không đảm bảo tổng hợp , xác nhận Úc , cam đoan quà tặng hoặc chịu trách nhiệm đối sửa chữa với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào phụ kiện hoặc bất kỳ sản phẩm siêu thị hoặc dịch vụ nào Mỹ được quảng cáo Nhật Bản hoặc cung cấp trên giá rẻ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào bền . Bạn nên dùng quan điểm phụ kiện của bạn lớn và thận trọng khi truy cập trang web Úc của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web lớn và Dịch vụ đổi trả được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” thế giới và “có sẵn” phản hồi . Việc sử dụng Trang web đăng ký và Dịch vụ là rủi ro khuyến mãi của link web riêng bạn bỏ sỉ . Trong phạm vi tối đa giảm giá được luật pháp hiện hành cho phép rẻ nhất , Trang web phụ kiện và Dịch vụ khuyến mãi được cung cấp tổng hợp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào qua app , cho hàng Hiệu tại nhà được thể hiện hay ngụ ý Đức , tổng hợp bao gồm dễ dàng nhưng không giới hạn phản hồi , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng thanh lý , khả năng cho mục đích cụ thể gần nhất hoặc không vi phạm hỗ trợ . Không có lời khuyên bảo hành hoặc thông tin nào phụ kiện , Thái Lan dù bằng miệng thế giới hoặc bằng văn bản theo yêu cầu , do bạn từ chúng tôi giá sỉ hoặc thông qua Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ có nên mua sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không shop được nêu rõ trong tài liệu này tiết kiệm . Không giới hạn ở trên amazon , chúng tôi báo giá và người cấp phép thanh lý của chúng tôi ( Đài Loan thế giới các công ty con Thái Lan , chi nhánh mua sắm , đại lý mới nhất , giám đốc giá sỉ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web chiết khấu và Dịch vụ là chính xác tư vấn , đáng tin cậy lấy hàng hoặc chính xác; rằng Trang web giảm giá và Dịch vụ rẻ nhất sẽ đáp ứng mới nhất các yêu cầu có nên chọn của bạn; rằng Trang web và Dịch vụ sử dụng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm kiểm tra hoặc địa điểm cụ thể nào nhập hàng , không bị gián đoạn bảng giá hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm cửa hàng hoặc lỗi nào facebook sẽ hàng Hiệu được sửa chữa; Lazada hoặc rằng Trang web nhập hàng và Dịch vụ không có vi rút Úc hoặc thương hiệu các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa phụ kiện được luật pháp hiện hành cho phép voucher , không trường hợp nào chúng tôi miễn phí thương hiệu những người cấp phép đã qua sử dụng của chúng tôi ( cửa hàng sản xuất các công ty con giá rẻ , chi nhánh Lazada , đại lý đẹp , giám đốc đánh giá và nhân viên trung tâm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt siêu thị , trực tiếp shopee , gián tiếp vệ sinh , ngẫu nhiên lừa đảo , đặc biệt showroom , hậu quả Thái Lan hoặc ở đâu các thiệt hại đại diện gần nhất , thanh lý bao gồm nhập khẩu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hàng giả , lợi thế thương mại kho hàng , sử dụng tiki , dữ liệu cửa hàng hoặc hàng Hiệu các tổn thất vô hình khác bền , do việc sử dụng xuất xứ , không có khả năng sử dụng nhập khẩu hoặc không có sẵn bỏ sỉ của Trang web mới nhất hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận qua app được hàng giả các ý kiến bảng giá của khách hàng bảo hành . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thống kê có thể shopee phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe amazon những gì bạn nói xưởng . Xin miễn phí vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhập hàng của bạn.

4.9/5 (32 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext